Chia sẻ theme The7 wordpress miễn phí không chứa mã độc

Tải theme wordpress the7 miễn phí

The7 có tính năng tích hợp đầy đủ và liền mạch với Visual Composer và Ultimate Addons . Hầu hết người mua  đồng ý rằng The7 là chủ đề tốt nhất sẽ được sử dụng với các plugin, cập nhật! . Hãy tìm hiểu kỹ càng về the7 trước khi tải theme wordpress the7 miễn phí .!
Click
Tùy chọn chủ đề của 750+ cho phép tạo ra hầu hết bất kỳ thiết kế tưởng tượng nào. Và tính năng Wizard Thiết kế cho phép bạn tạo ra một thiết kế trang web cửa hiệu chỉ trong vài phút.

The7 đi kèm với trình tạo trang Visual Composer, Ultimate Addons, Slider Revolution, Thanh trượt lớp, Bàn Bảng giá và ConvertPlug. Nó cũng hoàn toàn tương thích với hầu hết các plugin phổ biến như WooCommerce, WPML, Yoast SEO, Chuyển đổi Tất cả trong Một WP, W3 Total Cache và nhiều tính năng khác.
Bạn nhận được bộ công cụ xây dựng trang web cuối cùng với giá thấp nhất là 39 đô la!

Và, vâng, The7 thân thiện với điện thoại di động (được chứng nhận bởi Google) và sẵn sàng cho SEO .

Để quy trình công việc của bạn làm việc hiệu quả nhất có thể, chúng tôi đã tạo ra 26 trang web giả mạo chất lượng cao mà bạn có thể nhập chỉ với vài cú nhấp chuột và sử dụng như một nền tảng cho trang web của bạn.
Là một phần thưởng bổ sung, bạn có thể truy cập vào thư viện các thanh trượt Revolution Sliders và Visual Composer cao cấp (do chúng tôi tạo ra)!

Nhưng chúng ta vẫn chưa làm!

Theme đi kèm với plugin The7 Elements độc quyền làm tăng thêm khả năng của Visual Composer. Nó thêm các loại bài đăng chuyên dụng, mẫu trang và mã vạch / yếu tố VC cho Danh mục, Album Ảnh và Video, Chứng Thực, Đội và nhiều người khác!

The7 có một hệ thống mẫu trang tiên tiến và độc đáo . Nó cho phép chọn bố trí header, sidebar, footer, và hơn 230 cài đặt khác cho mỗi trang / post / project / etc. riêng biệt. Bạn thậm chí có thể có trang đích và các trang web nhỏ trong trang web chính của bạn mà không cần thiết lập thêm!

Bạn muốn tìm hiểu thêm về một số tính năng The7?

750 + Tùy chọn chủ đề
Bạn sẽ không bao giờ nói “chúng tôi không thể làm điều đó, chủ đề không cho phép nó” một lần nữa! The7 có trên 750 tùy chọn chủ đề, làm cho nó trở thành chủ đề dễ tùy biến nhất trên thị trường. Với The7 bạn có quyền tùy chỉnh các chi tiết nhỏ nhất của sự xuất hiện trang web của bạn!

Thiết kế
Thậm chí ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng điều khiển các tùy chọn tùy biến xuất hiện của The7 nhờ tính năng Design Wizard. Chọn bố cục trang web ưa thích, tải lên biểu trưng của bạn, chọn kiểu màu mong muốn, thiết lập các phông chữ ưa thích và nhấp vào nút “Tạo”. Wizard sẽ tạo một thiết kế chuyên nghiệp dựa trên các thiết lập này!
Thiết kế Wizard cũng rất tiện dụng cho thiết kế mẫu nhanh chóng.

Không giới hạn Giao diện đầu trang

6 bố cục tiêu đề cơ bản với nhiều biến thể và thiết lập khác nhau:
Inline (menu bên phải của biểu trưng)
Cổ điển (menu bên dưới phần logo, tùy chọn bố trí “trung tâm” sẵn có)
Split-header (centraled logo with menu to each bên)
Side (dọc tiêu đề ở phía bên của trang)
“Navigation trên nhấp chuột” với tiêu đề phụ (tiêu đề bên tiết lộ sau khi nhấp chuột vào biểu tượng menu)
“Navigation trên nhấp chuột” với navigation overlay (navigation overlay hiện đại tiết lộ sau khi nhấp chuột vào biểu tượng trình đơn)
Bạn cũng có thể làm cho các trang nổi bật với minh bạch, chồng chéo và tiêu đề dưới các tùy chọn trình chiếu.

Tiêu đề
điện thoại di động 4 bố cục tiêu đề trên điện thoại di động. Tùy chọn để chọn tiêu đề khác cho điện thoại và máy tính bảng.

Phí bảo hiểm Sliders
Slider Cách mạng, lớp Slider, Ảnh Scroller và Porthole trượt đi kèm với The7.

Fancy Titles
Tính năng này cung cấp cho bạn một tùy chọn để thêm một hình nền, tiêu đề trang và breadcrumbs (nhiều interpositions) cho mỗi trang / bài / dự án / etc. riêng biệt.

Sidebar and Footer
Tùy chỉnh sự xuất hiện của Sidebars and Footer của bạn. Chỉ định Sidebar và Footer riêng lẻ cho bất kỳ trang / bài đăng / dự án / album / gallery / microsite / etc. bạn thích.

Nhiều lựa chọn cho các tác phẩm sáng tạo
Có nhiều cách để giới thiệu tác phẩm sáng tạo của bạn với The7. Đến tên một vài:
4 trình chiếu khác nhau
Masonry, lưới và danh sách danh mục đầu tư hợp lý và phòng trưng bày
Responsive magnific cửa sổ bật lên hộp đèn
Chuyên viết các loại cho:
danh mục đầu tư
Chứng
Đội
Logos
Lợi ích
Album ảnh
trình chiếu
Rất nhiều Blog, Portfolio & Galleries Layouts
Bạn có thể chọn:
Masonry, lưới hoặc danh sách xem.
Bố trí lưới hợp lý cho danh mục đầu tư, album và phòng trưng bày
Không giới hạn cuộn / lười tải tùy chọn
Bất kỳ số cột + cột chiều rộng tùy chọn
Ngoài ra bạn có thể chỉ định sự xuất hiện của album ảnh:
Lightbox
Photo Scroller Danh sách Metro
trượt đơn giản

Hệ thống mẫu trang độc đáo Hệ thống các
mẫu trang sáng tạo trong The7 cho phép bạn hiển thị nội dung của mình như dự án danh mục đầu tư, bài đăng trên blog hoặc các thành viên trong nhóm bằng một vài cú nhấp chuột. Hơn nữa, bạn có thể chỉ định danh mục nào sẽ hiển thị trên một trang nào đó. Do đó, bạn có thể tạo một số lượng không giới hạn danh mục đầu tư, phòng trưng bày, blog, đội, v.v …!
Danh sách các trang mẫu: Album
mặc định
– các cột hình lưới hợp lý
– mason và lưới
Blog –
masonry & grid
Thư viện ảnh – hình ảnh minh họa
Thư viện ảnh – mason & lưới
Cấu trúc của Microsite
– lưới hợp lý
Danh mục – Danh
mục Portfolio – mason & grid
Nhóm
Chứng Thực

Cài đặt cho Trang / Bài viết / Dự án / Etc.
Trong The7, bạn có thể tuỳ chỉnh bố trí tiêu đề và kiểu, chân trang, thanh bên và nhiều cài đặt khác cho mỗi trang / post / project / etc.

Microsite
Một mẫu trang duy nhất có thể được sử dụng cho các trang đích, các trang một trang, các trang trống, .. ngay cả trang web trong trang web!
Các tính năng:
Chọn menu tùy chỉnh
Bật / tắt thanh, tiêu đề, trình đơn nổi, thanh dưới
Sử dụng các biểu trưng tùy chỉnh, liên kết biểu tượng và favicon
Bật / tắt tải trang đẹp
Chọn bố cục rộng hoặc đóng hộp
Tuỳ chỉnh CSS trường
Tất cả các tùy chọn thông thường như tiêu đề, trình chiếu, sidebars, vv cài đặt cũng có sẵn
Các tính năng của Menu Mega : Các
biểu tượng icon-font Nhiều
phụ đề
/ cột menu
Nhiều tùy chọn kiểu dáng bổ sung

Tương thích 100% WooCommerce 3.
Đúng vậy – không cần phải lộn xộn với kiểu dáng WooCommerce để phù hợp với trang web của bạn một cách hoàn hảo. The7 sẽ áp dụng tất cả các phong cách yêu cầu cao tùy chỉnh dựa trên thiết kế của bạn tự động! Đặc biệt tối ưu hóa để bán hàng kỹ thuật số, cũng như vật chất.

6 Gói Premium bao gồm!
The7 cung cấp nhiều giá trị hơn cho đồng tiền. Nó bao gồm 6 plugin cao cấp: Slider Revolution, Layer Slider, Go – bảng giá, Visual Composer, Ultimate Addons và Convert Plug miễn phí!
Để biết thêm thông tin về cách các plugin được tích hợp của chúng tôi hoạt động, hãy xem bài viết này .

Tương thích với các plugin WordPress Phổ biến nhất
Thưởng thức tính tương thích của trình cắm thêm lớp. Để đặt tên cho một số ít:
Mẫu liên hệ 7, WPML, Tất cả trong một Lịch, Quản lý sự kiện Pro, Mẫu Gravity, WooCommerce, Yoast SEO, Tất cả trong một Gói Seo, Tổng số Cache của W3, WP Super Cache, JetPack, Nhận xét của Luv, Các sự kiện, Đăng, Chế độ Bảo trì Cuối cùng, Thư viện NextGEN, v.v …

Được tối ưu hóa cho Công cụ Tìm kiếm (SEO)
Mã HTML5 của The7 đáp ứng các quy tắc SEO tốt nhất. Đó là chính thức thân thiện với điện thoại di động (xác nhận bởi google) . Theme tương thích 100% với các plugin SEO hàng đầu trong ngành như “All in One SEO Pack” và “Yoast SEO”.

Tối ưu hóa cho SPEEED!
Chính xác thiết lập các trang web xây dựng trên The7 sẽ có thời gian tải tốt hơn và điểm trong các bài kiểm tra như GTMetrix và Pingdom sau đó tiêu chuẩn WordPress chủ đề!

Tương thích với
Bản dịch và Tương thích với WPML 100% The7 được dịch 100% đã sẵn sàng và tương thích hoàn toàn với WPML.

Tài liệu mở rộng. Premium Class Support miễn phí.
Đối mặt với một vấn đề? Không phải lo lắng – chúng tôi có cơ sở tri thức , trình gỡ rối tương tác và dịch vụ hỗ trợ khách hàng cao cấp của chúng tôi luôn có mặt để giúp bạn.

Phong cách thiết kế không giới hạn
Do tính linh hoạt của The7, bạn có thể tạo hầu hết phong cách thiết kế mà bạn thích. Để đặt tên một vài: phẳng, tối thiểu, sạch, iOS, macOS, OS X, thiết kế vật liệu và metro, v.v …

Minh Dương

Yêu công nghệ và thích thú tìm kiếm . Những theme mang tính chất chia sẻ không buôn bán dưới mọi hình thức .Các bạn share và like nếu cảm thấy nó có ích . Hãy chia sẻ cho nhiều người để cùng nhau trải nghiệm theme mới nhé. Link download nếu bị die hãy liên hệ mình ngay để mình sửa lại nhé .