Tải Giao diện theme Compare – Price Comparison miễn phí

Giao diện theme Compare - Price Comparison miễn phí
Giao diện theme Compare – Price Comparison miễn phí

Giao diện theme Compare – Price Comparison dành cho wordpress là giải pháp hoàn hảo nhất và thực hiện triệt để cho các doanh nghiệp web so sánh giá cả . Nó được tối ưu hóa cao cho hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng chuyển hướng .

Điều quan trọng nhất mà chúng tôi nghĩ ra trong giao diện theme Compare – Price Comparison chủ đề là tốc độ của trang web. Vì số lượng lớn của các chi nhánh đó có thể có và sẽ bổ sung cho các thiết kế bắt mắt mà chủ đề này đã cung cấp. Vì vậy, tốc độ hiện tại nó  là 92 – A + đó là thành tích tuyệt vời .

Giao diện themes Compare – Price Comparison có giá 49$ ngoài thị trường

Tải Nulled giao diện  theme Compare – Price Comparison miễn phí tại đây

Link Demo : http://demo.powerthemes.club/themes/compare/

Download

Thiết kế hiện đại và Lightspeed nhanh , chức năng không xâm nhập mà chủ đề của chúng tôi đi kèm với. Đăng ký cửa hàng trong vài cú nhấp chuột . Đằng sau đó bạn sẽ có thể sử dụng tùy chỉnh được số người nhấp chuột vào website mình , có được truy cập bất cứ lúc nào và sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc cần thiết trên mỗi cửa hàng và sản phẩm
Thanh toán tích hợp với wocoommerce bao gồm với giao diện theme compare .Thanh toán được hỗ trợ là:

PayPal
Stripe
Skrill
Ideal
Bank Transfer (chuyển khoản ngân hàng)

Giao diện theme Compare – Price Comparison miễn phí
Mạng xã hội được hỗ trợ mạnh mẽ . Bên cạnh đó còn sử dụng chu đáo của các tag html và quy tắc, cũng tương thích Yoast SEO plugin. Tất cả điều đó sẽ giúp trang web của bạn tốt hơn SEO và Google lập chỉ mục .
Thiết kế hiện đại và đầy đủ responsivness của giao diện compare cho phép bạn dễ dàng đạt được người dùng mới khi họ truy cập vào website của bạn từ cái lần đầu tiên . Giao diện theme compare  có thể tạo ra các trang web không giới hạn mẫu, tạo ra các biến không giới hạn màu, chọn giữa hơn 600 phông chữ google và tận dụng các tùy chọn chủ đề rộng lớn .
Bạn và người dùng có thể lựa chọn cách trưng bày sản phẩm , cho dù đó là lưới hoặc danh sách phong cách, trong một cú nhấp chuột bạn sẽ có thể thay đổi nó. Độc thân trang sản phẩm đi kèm với 3 biến thể để lựa chọn cùng với hỗ trợ RTL đầy đủ nếu bạn đang đến từ các khu vực nơi mà nó được sử dụng.
Giao diện themes Compare – Price Comparison wordpress được xây dựng sử dụng Boostrap & Sass  , và với một chút kiến thức về nó, bạn sẽ có thể thực sự tối ưu hóa trên trang web của bạn để hoàn thành phù hợp với mục đích mà mình cần phát triển
Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc có thể có lỗi, không phải lo lắng. Giao diện themes Compare luôn đi kèm trong file tập tin hỗ trợ giúp bạn trong việc cài đặt . Nếu bạn hài lòng , hãy tải theme compare miễn phí để cùng nhau trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó . ! Chúc bạn thành công !!!!!

Tính năng giao diện theme Compare – Price Comparison

Cửa hàng managment dễ dàng
5 phương thức thanh toán khác nhau
Đăng ký cửa hàng Frontend
Đăng ký cửa hàng
Dễ dàng nhập khẩu với công việc định kỳ
Search ajax nâng cao
Phân tích cú pháp nhập khẩu cho các mạng khác nhau liên kết
Người dùng nhấp vào đường đua
Trang web tối ưu hóa cao
Nội dung bao gồm Demo
Tương thích với Yoast SEO Plugin
Đơn Mega
Mạng xã hội
Mailchimp thuê bao
Thanh trượt tùy chỉnh
Gói giá tùy chỉnh
Shortcodes tùy chỉnh
Vật dụng tùy chỉnh
Và hơn thế nữa…

Đặc điểm thiết kế giao diện theme Compare – Price Comparison

Thiết kế hiện đại
Đáp ứng đầy đủ
RTL hỗ trợ
Các mẫu trang web không giới hạn
Độc thân sản phẩm nhiều biến thể trang
Phong cách lưới sản phẩm và danh sách
Lựa chọn chủ đề rộng
Màu sắc không giới hạn
600 google phông chữ
Được xây dựng bởi boostrap & sass
PSD bao gồm
Bao gồm chủ đề trẻ em
Và hơn thế nữa…

Kiếm tiền – Làm cho lợi nhuận! Sử dụng trang web để nổi bật, được nhanh chóng, đáng tin cậy và có thể nhìn thấy. Cuối cùng, kiếm được từ nó.

ResponsiveHãy truy cập từ mọi thiết bị Dù thiết bị visitiors của bạn đang sử dụng họ sẽ không có bất kỳ vấn đề thưởng thức đầy đủ nội dung trang web trong tất cả vinh quang của nó.
Bullet-proof & sáng nhanh chóng! Hai điều mà bạn và khách hàng của bạn luôn luôn có thể dựa vào. So sánh là nhanh chóng và an toàn đi xe thú vị cho tất cả mọi người.
Thiết kế cao cấp – Nổi bật từ đám đông! Không có gì có thể làm cho bạn tự hào hơn hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn so với thiết kế cao cấp beautifuly crafted.
Shortcodes – Chỉnh sửa nội dung! Dễ dàng của chủ đề sử dụng đã trở nên dễ dàng hơn nhiều với kết hợp thông minh của shortcodes khác nhau. Chỉnh sửa nội dung đi xuống để lựa chọn một trong những bạn muốn sử dụng và đó là nó!
Mega Menus – Điều hướng thoải mái! Không có cách nào tốt hơn để hiển thị loại chuyển hướng hơn đơn mega. Bạn có thể chọn đó là kích thước, cột và các loại bạn muốn hiển thị.
Từ khoá tìm kiếm – Tìm theo ý muốn! Làm phiền bằng cách kích liên tục và di chuyển trong việc tìm kiếm các sản phẩm phải không? Chỉ cần nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm chính và trong vài giây bạn sẽ có ngay sản phẩm mong muốn.
Slider – Một thanh trượt cho một loại! Bạn có thể tạo bao nhiêu thanh trượt như bạn muốn và kết nối mỗi một trong số họ với thể loại khác nhau.
Đăng ký Cửa hàng – Từ phía sau! Back-end cửa hàng đăng ký, thao tác và phân tích là lúc dịch vụ của bạn. Tạo cửa hàng mới, chỉnh sửa những cái cũ và theo dõi như thế nào mỗi người được thực hiện.
Front-End hàng đăng ký – Từ front-end! Đơn giản để sử dụng hình thức với hệ thống làm việc giải thích đầy đủ sẽ cho phép các đối tác của bạn để kết nối, phát triển và kiếm tiền cùng với doanh nghiệp của bạn.
Gói Giá – gói giá không giới hạn! Làm cho nó dễ dàng hơn cho khách hàng của bạn và tạo ra bao nhiêu gói giá tùy chỉnh như bạn muốn.
Thanh toán – Thanh toán từ bất cứ nơi nào! Che thế giới với hệ thống thanh toán tích hợp đầy đủ. PayPal, Skrill, sọc, iDeal & Chuyển khoản Ngân hàng
Nhập lý – Giữ cho đối tác! Dễ dàng để nhập khẩu các chi nhánh và lợi nhuận từ throughs nhấp chuột.
SEO Tối ưu hóa với YOAST – Hãy thể nhìn thấy! Tận dụng lợi thế của google đánh chỉ với tối ưu hóa SEO nâng cao và YOAST wp plugin.
Dịch Ready sẵn sàng cho dịch với .po & file .mo. Bản địa hoá trang web của bạn bằng cách làm cho nó đa ngôn ngữ
Mạng xã hội thúc đẩy trang web của bạn sử dụng hệ thống mạng xã hội tích hợp đầy đủ.
Mailchimp – Đừng chờ đợi cho khách hàng của bạn! Tạo quảng cáo trang web, bản tin và tiếp cận với khách hàng của bạn sử dụng tích hợp các plugin Mailchimp.
600 Google Fonts Làm cho trang web của bạn cá nhân hơn bởi chosing một trong hơn 600 phông chữ google có sẵn.
Mở rộng Help Documents Tài liệu viết thêm là lúc xử lý của bạn cho bất kỳ câu hỏi hoặc tình trạng khó xử, bạn có thể có. Tất cả mọi thứ, từ thiết lập để chạy hoàn toàn trang web của bạn đã được bảo hiểm.
One Click Demo – Bạn thích cách chúng tôi đã làm cho nó trông? Bạn chỉ là một nhấp chuột đi từ làm cho nó trông giống hệt như bản demo của chúng tôi.
Hỗ trợ chuyên dụng – Có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc? Tiếp cận chúng tôi trên diễn đàn hỗ trợ chuyên dụng của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn với điều đó.
Trang chủ Các trang không giới hạn – Bạn muốn một cái gì đó khác nhau? một cái gì đó được cá nhân hoá nhiều hơn? Bạn có thể tạo các trang chủ không giới hạn. Làm cho nó trông chính xác như bạn tưởng tượng!
PSD bao gồm – Tất cả mọi thứ đến từ thiết kế tuyệt vời! Thiết kế cao cấp PSD của chủ đề so sánh được bao gồm.
Child Theme – Giữ các thay đổi của bạn. Child theme được bao gồm và bạn sẽ không phải lo lắng điều gì đó sẽ được overrispanen sau khi nâng cấp phiên bản.
Nhấn vào Stats – Làm thế nào trang web của tôi thực hiện? Đừng trong bóng tối, sử dụng chúng để lợi thế của bạn và theo dõi mỗi nhấp chuột cho mỗi sản phẩm. 26. Bootstrap & Sass – Được xây dựng bằng cách sử dụng các công nghệ hiện đại Booststrap & Sass.

Minh Dương

Yêu công nghệ và thích thú tìm kiếm . Những theme mang tính chất chia sẻ không buôn bán dưới mọi hình thức .Các bạn share và like nếu cảm thấy nó có ích . Hãy chia sẻ cho nhiều người để cùng nhau trải nghiệm theme mới nhé. Link download nếu bị die hãy liên hệ mình ngay để mình sửa lại nhé .