Tải Giao diện theme Organique cho cửa hàng thực phẩm

Giao-dien-theme-Organique

Giao diện theme Organique là một  WordPress WooCommerce cao cấp tích hợp chủ đề về sức khỏe, hữu cơ, sinh thái, cửa hàng thực phẩm tự nhiên hoặc bất kỳ trang web doanh nghiệp địa phương tương tự. Nó là rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng.

Giao diện themes Organique có giá 59$ ngoài thị trường

Tải Nulled giao diện  theme Organique miễn phí tại đây

Link Demo : https://demo.proteusthemes.com/organique/?_ga=1.43089504.417151923.1476408323

Download

Tính năng themes Organique

Responsive & Retina-Ready
Giao diện theme Organique sẽ rất tốt trên bất kỳ thiết bị, từ máy tính di động và hơn thế nữa. Thiết kế đáp ứng sạch sẽ phù hợp với bất kỳ màn hình và chúng tôi đảm bảo nó hoạt động trơn tru và nhanh .
Tích hợp WooCommerce
Bạn cần cửa hàng trực tuyến? Chúng tôi sẽ giúp bạn. Phổ biến Plugin WooCOmmerce  độc đáo  tích hợp với giao diện theme Organique, vì vậy bạn có thể bắt đầu bán hàng ngay trên website Organique của mình.
Intuitive Trang Builder
Nó mặc định cách xây dựng trang quá phức tạp đối với bạn? . Đừng lo lắng,giao diện theme Organique đã tích hợp trình tạo trang mà làm tất cả các việc, nâng hạng nặng cho bạn. Với cách kéo và thả các trang xây dựng giao diện trực quan của nó trở nên một niềm vui.
WPML Tương thích
Plugin đa ngôn ngữ WordPress có thể được cấu hình trong Organique trong vài phút. Tất cả các chủ đề của chúng tôi là 100% dịch sẵn sàng.
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
chủ đề của chúng tôi được viết bằng ngữ nghĩa và giá trị HTML5 & CSS3 mã hóa với SEO thực hành tốt nhất cho thứ hạng công cụ tìm kiếm cao nhất.
Phổ biến WordPress Plugins hỗ trợ
Có rất nhiều plugin WordPress tuyệt vời đó, và giao diện theme  Organique hỗ trợ họ bằng cách mặc định. Mẫu 7 Liên, Trang Builder và WooCommerce để đặt tên chỉ là một vài.
Màu sắc không giới hạn và Layouts
Bạn có thể thay đổi chủ đề toàn bộ màu sắc và thay đổi gần như bất kỳ yếu tố của trang web của bạn theo cách bạn muốn.
PSDs Layered Included
Vì vậy, bạn sẽ có thể thấy nguồn thiết kế và thay đổi tất cả các phần duy nhất của nó chỉ là cách bạn muốn.
Tài liệu Mở rộng
Mặc dù mỗi quá trình thay đổi chủ đề của chúng tôi là đơn giản như có thể, chúng tôi chuẩn bị tài liệu phong phú chỉ trong trường hợp nếu có điều gì sai

Giao diện theme Organique sử dụng phông chữ nào ?

Hai phông chữ được sử dụng trong các mẫu từ Fonts Google:
Arvo – cho các nút và loại
Open Sans – cho tiêu đề và nội dung

Ngoài ra , themes Organique còn xây dựng Twiter Bootstrap , Grunt và Bower .Các chủ đề được xây dựng trên đầu trang của Sass Twitter Bootstrap framework front-end và sử dụng Grunt và Bower công cụ để thực hiện trang web tốt nhất

Minh Dương

Yêu công nghệ và thích thú tìm kiếm . Những theme mang tính chất chia sẻ không buôn bán dưới mọi hình thức .Các bạn share và like nếu cảm thấy nó có ích . Hãy chia sẻ cho nhiều người để cùng nhau trải nghiệm theme mới nhé. Link download nếu bị die hãy liên hệ mình ngay để mình sửa lại nhé .