Nơi mua bột cỏ trắng làm mô hình ở đây

Bột cỏ trắng giá rẻBột cỏ là một từ ngữ khá quen thuộc trong giới mô hình . Nó là sản phẩm không thể thiếu trong việc trang trí , làm các mô hình to nhỏ các loại .  Đặc biệt , với bột cỏ trắng chúng ta có thể đa dạng hóa về nhiều mặc khác nhau . Như hình dạng sản phẩm , đa dạng màu sắc , đa dạng kích thước .vvv và rất nhiều tính năng khác .

Mua bột cỏ trắng tiện lợi không cần phải tìm 

Bạn cực nhọc trong việc mua bột cỏ trắng để làm mô hình , bạn tìm kiếm nó thật khó . Bạn mua bột cỏ trắng giá rất cao từ các website chào hàng .. Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề đó , tại đây sẽ là nơi bạn mua bột cỏ trắng với giá rẻ hơn thị trường rất nhiều . Hơn thế nữa chất lượng tuyệt đối đảm bảo . Hãy Gọi ngay để sản phẩm đến tay bạn qua địa chỉ cuối bài .

Địa chỉ mua nguyên vật liệu mô hình để trang trí : https://mohinhliti.com

Thông tin hữu ích về bột cỏ trắng 

Bột cỏ trắng thuộc loại nhân tạo thích hợp cho việc làm mô hình cỏ , mô hình cây và được làm bằng chất liệu nhựa . Nếu bạn có ý tưởng sáng tạo , nó sẽ là nơi bạn tỏa sáng lên nghệ thuật và những bộ sưu tầm đặc sắc từ bột cỏ trắng này . Bột cỏ trắng với đa dạng tính năng có thể thay đổi cao thấp , tròn vuông  và thay đổi quy mô tùy ý bạn thích . Màu sắc bột cỏ có thể đa dạng với sáng tạo của bạn . Một số hình ảnh màu bột cỏ bạn có thể tham khảo .

Bột cỏ mô hình

Hình ảnh thành phẩn của bột cỏ
Hình ảnh thành phẩn của bột cỏ

Hình ảnh thành phẩn của bột cỏ

 

Thông tin thanh toán và vận chuyển

Giá bán sản phẩm : 450k/1kg bao gồm vận chuyển tới nơi giao hàng .

Số lượng nhỏ nhất có thể giao hàng : 1kg

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ :

SDT : +84 162 732 0960

Email : cmduong1995@gmail.com