Tải plugin Visual Composer Update mới nhất miễn phí

Như các bạn đã biết , plugin Visual composer giusp chúng ta custom theme wordpress của mình một cách rất dễ dàng . Với phiên bản mới nhất Current Version: 5.4.5 và đặc biết không virut . Sẽ giúp cho bạn dễ dàng tiếp bạn plugin này tốt hơn.

tải Visual Composer

Mô tả thông tin cập nhật

24.11.2017 – ver 5.4.5
– Fix: Firefox tinymce and vc_link issue
– Fix: WooCommerce vendor categories list
16.11.2017 – ver 5.4.4 – Fix: TinyMCE Saves linebreaks
15.11.2017 – ver 5.4.3
– Added: Shortcode support in raw_html
– Added: More filters for vc_btn shortcode
– Update: Shortcode automapper admin content escaping
– Fix: Improve WordPress 4.9 tinyMCE support
– Compatibility: with WordPress 4.9
– Compatibility: with WP Tool Set plugin

Trình soạn thảo văn bản WordPress Trang Builder Plugin với Frontend và Backend Editor

Bạn có bao giờ nhận thấy bạn lãng phí bao nhiêu thời gian trong khi mã hóa thủ công bố trí? Không còn thử nghiệm và lỗi với các mã ngắn hoặc CSS nữa! Bây giờ bạn có mọi thứ cần thiết để thiết kế bất cứ điều gì và cho bất kỳ trang nào. Có, Visual Composer làm việc với bất kỳ chủ đề WordPress!

Chào bạn đến với plugin xây dựng trang WordPress phổ biến nhất ! Visual Composer là dễ sử dụng kéo và thả trang xây dựng sẽ giúp bạn tạo ra bất kỳ bố trí bạn có thể tưởng tượng nhanh chóng và dễ dàng. Không có kỹ năng mã hóa yêu cầu!

Truy cập biên tập Frontend (biên tập nội tuyến) hoặc trình chỉnh sửa phụ trợ bất cứ lúc nào. Vâng, Visual Composer đi kèm với 2 loại trình chỉnh sửa cho phép bạn chọn chế độ xem ưa thích của bạn. Tạo trang web WordPress của bạn với trình chỉnh sửa sơ đồ phụ trợ hoặc chuyển quá trình xây dựng trang của bạn sang lối vào và xem kết quả của bạn trực tiếp.

Không chỉ vậy, Visual Composer cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đáp ứng. Tạo trang web đáp ứng tự động hoặc điều chỉnh tùy chọn bạn cần để đảm bảo trang web WordPress của bạn trông hoàn hảo trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Visual Composer có mọi thứ cần thiết để tạo một trang web đáp ứng. Tiết kiệm tiền của bạn khi mua các thiết bị khác nhau bằng Visual Composer Responsive Preview có sẵn trong hộp.

Thật dễ dàng để bắt đầu xây dựng trang web WordPress bằng Visual Composer – chỉ cần một vài cú nhấp chuột để thực hiện:

tải Visual Composer

Thêm hàng và cột vào trang của bạn;
Chọn từ hơn 45 thành phần nội dung được xác định trước hoặc bắt đầu từ mẫu được thiết kế chuyên nghiệp;
Kéo các phần tử xung quanh trang của bạn;
Đơn giản chỉ cần điều chỉnh các thiết lập phần tử thông qua các điều khiển trực quan và các tùy chọn.
Xuất bản trang của bạn.
Và đó không phải là tất cả! Với trình tạo trang, bạn không phải là nhà phát triển để tạo trang. Với Visual Composer bạn không phải là người thiết kế.

Tiện ích mở rộng: 200+ addons độc nhất với hàng trăm phần tử nội dung dành riêng cho Visual Composer;
Thư viện Mẫu: Mẫu bố cục có thể tải với mẫu chuyên nghiệp được cập nhật thường xuyên. Xây dựng bố cục theo nghĩa đen trong vài giây;
Nhà phát triển web của bạn (nếu có) cũng sẽ thích Visual Composer. Chúng tôi cung cấp một cơ sở tri thức toàn diện mô tả API của nhà phát triển của chúng tôi để bạn có thể mở rộng Visual Composer. Đối với những người không muốn mã, Visual Composer cung cấp Shortcode Mapper cho phép bạn thêm các mã ngắn của bên thứ ba vào các phần tử nội dung Visual Composer của bạn. Với Visual Composer bạn có thể làm việc trên các trang web mới hoặc hiện tại vì nó sẽ nhận ra nội dung hiện tại của bạn và thích ứng với bất kỳ trang web WordPress. Hãy quên đi các nhà xây dựng trang được thiết kế riêng cho một chủ đề cụ thể để giúp bạn khóa cửa – Visual Composer làm việc với bất kỳ chủ đề WordPress nào.

Visual Composer là plugin bán chạy nhất và bán chạy nhất trong số 1 trên thị trường – đã cấp nguồn cho 1.500.000+ trang web . Tham gia ngay bây giờ và bắt đầu tạo các trang web WordPress đẹp bất kể thời gian với nỗ lực tối thiểu và – tất nhiên – không mã hóa và [shortcodes].

Hãy thử Visual Composer trong hành động thực sự, trước khi bạn mua nó.

tải Visual Composer

Minh Dương

Yêu công nghệ và thích thú tìm kiếm . Những theme mang tính chất chia sẻ không buôn bán dưới mọi hình thức .Các bạn share và like nếu cảm thấy nó có ích . Hãy chia sẻ cho nhiều người để cùng nhau trải nghiệm theme mới nhé. Link download nếu bị die hãy liên hệ mình ngay để mình sửa lại nhé .